Chào mừng bạn đến với Người Bạn Vàng

Nơi của sự đổi mới, sẻ chia và kết nối không khoảng cách!

Đăng ký tư vấn Ứng tuyển ngay

Về chúng tôi

Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm một giải pháp tài chính cá nhân hiệu quả và nhanh chóng của đa số khách hàng. Chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng quyết tâm cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuẩn hóa.

Từ những tài sản như điện thoại, laptop, máy tính bảng đến vàng, trang sức thậm chí là kim cương, chúng tôi luôn hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tin cậy

Chữ Tín là khởi nguồn cho vạn chữ Tin. Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực xây dựng lòng tin và thái độ phục vụ ân cần, cùng với vị trí là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng sẽ là địa chỉ tin tưởng cho bất cứ ai có nhu cầu giải quyết vấn đề về tài chính.

Tận tâm

Hiện đại, chuyên nghiệp không chỉ là hình ảnh mà Người Bạn Vàng hướng tới mà còn là thái độ để bảo vệ cho một “tình bạn” dài lâu với mỗi khách hàng. Chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng luôn mong muốn là người bạn đáng tin cậy đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi có vấn đề tài chính.

Thân thiện

Chân thành là gốc rễ cho một Tình Bạn bền lâu. Là một “người bạn vàng”, chúng tôi luôn xem mỗi khách hàng là người thân, bạn bè, mang đến những giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mỗi nhân viên đều được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn và thái độ phục vụ khách hàng tận tâm.

Môi trường và văn hóa

Cơ hội việc làm

Gia nhập Người Bạn Vàng!

Gia nhập Người Bạn Vàng

Rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón bạn. Hãy gia nhập Người Bạn Vàng và tìm kiếm cho bản thân những mục tiêu nghề nghiệp bạn mong muốn.

Ứng tuyển ngay

    Join our talent network!

    Mục (*) là bắt buộc

      Join our talent network!

      Mục (*) là bắt buộc