Tháng Tư rộn ràng - Ngập tràn ưu đãi

tháng 4 rộn ràng

ngập tràn ưu đãi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, NHẬN ngàn quà tặng

Ưu đãi tháng 4

Trong tháng 4 này Người Bạn Vàng dành tặng cho quý khách hàng ngàn ưu đãi khủng về số lượng và cả chất lượng. Vừa xoay tiền liền tay mà ưu đãi nhận được còn nhiều hơn cả mức phí bạn phải trả khi giao dịch. Dù quý khách trải nghiệm dịch vụ lần đầu tại Người Bạn Vàng hay trở lại sử dụng dịch vụ đều có cơ hội được nhận tất cả các ưu đãi hấp dẫn từ những chương trình dưới đây.

KHÁCH HÀNG BẤT KỲ
PHÁT SINH GIAO DỊCH CẦM ĐỒ VÀ THU MUA

Thời gian chương trình

Thời gian: Từ 14/04/2023 đến 03/05/2023;
Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng có phát sinh giao dịch (CẦM ĐỒ VÀ THU MUA) tại Người Bạn Vàng trong thời gian diễn ra chương trình.

Hình thức tham gia

B1: Khách hàng bất kỳ đến giao dịch Cầm/thu mua/gia hạn/chuộc tại Người Bạn Vàng;
B2: Giao dịch viên Người Bạn Vàng tặng ly thủy tinh cao cấp và phiếu ưu đãi mua trang sức vàng, bạc cho Khách hàng sau giao dịch.

KHÁCH HÀNG LÀ CHỦ THẺ VISA
PHÁT SINH GIAO DỊCH CẦM ĐỒ VÀ THU MUA

Thời gian chương trình

Thời gian: Từ 14/04/2023 đến 31/05/2023;
Đối tượng áp dụng: Quý Khách chủ thẻ VISA thực hiện các giao dịch CẦM ĐỒ VÀ THU MUA (Có phát sinh hợp đồng) tại Người Bạn Vàng.

Hình thức tham gia

B1: Quý Khách hàng bất kỳ đến giao dịch có phát sinh hợp đồng tại Người Bạn Vàng, nhận ngay hộp đựng trang sức, ly thủy tinh cao cấp, phiếu ưu đãi mua trang sức vàng, bạc trị giá 1.4tr* (điều khoản và điều kiện áp dụng);
B2: Đối với quà tặng là các phụ kiện sành điệu (mắt kính, đồng hồ, và vali du lịch), Người Bạn Vàng sẽ tổ chức bốc thăm, thông báo thông tin trúng thưởng cho Khách hàng may mắn qua điện thoại, sms, hoặc email.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng ra đời với mục đích giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính của khách hàng bằng những giải pháp hiện đại, hiệu quả và chuyên nghiệp. Quý khách có thể xoay từ vài triệu đồng đến hàng tỷ đồng bằng giải pháp cầm đồ uy tín hoặc bán bán kim cương, đồng hồ hiệu, túi hiệu, điện thoại, laptop. Đặc biệt hơn, mọi quy trình và thủ tục cầm đồ đều được chúng tôi tối ưu, chỉ 15 phút quý khách đã có thể nhận vốn hàng tỷ đồng ngay trong ngày.

Tài sản thế chấp khi cầm đồ được bảo hiểm đến 150% hạn mức vay. Gửi thông tin đăng ký ngay cho chúng tôi!

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ nổi bật

Dịch vụ nổi bật